Khảo sát đầu tư dự án điện năng lượng mặt trời tại Cam Ranh

Ngày 20-8, UBND TP. Cam Ranh đã phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn năng lượng Tuấn Ân và các ngành chức năng tiến hành khảo sát tại xã Cam Thịnh Đông và xã Cam Thịnh Tây (TP. Cam Ranh) để chọn địa điểm đầu tư nhà máy sản xuất điện năng lượng mặt trời.


Theo thuyết minh báo cáo tóm tắt, dự án có quy mô tổng công suất 10MWp, được chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 có tổng công suất 3MWp, được thực hiện trong quý I/2016; giai đoạn 2 có tổng công suất 3MWp, thực hiện trong quý III/2016; giai đoạn 3 có tổng công suất 4MWp, thực hiện trong quý II/2017. Tổng vốn đầu tư dự án là 30 triệu USD. Sau khi dự án hoàn thiện sẽ đấu nối vào lưới điện quốc gia.

 Sau khi khảo sát, các sở sẽ có ý kiến bằng văn bản về địa điểm đầu tư dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời, gửi về Sở Công Thương để tổng hợp gửi UBND tỉnh trước ngày 25-8. Được biết, Công ty Cổ phần Tập đoàn năng lượng Tuấn Ân cũng là đơn vị đã thi công dự án “Phủ điện thôn Ninh Tân, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh bằng năng lượng mặt trời” vào năm 2014.

Tác giả: NHẬT THANH / bao khanh hoa
Share on Google Plus

Admin: Gia Hưng

Homepage: http://nguyenduclinh.com
Facebook: http://facebook.com/nd.linh0207
SkypeID: nd.linh0207 .
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét